PASSEN Nắp vặn vít 100ml Tins bằng nhôm nhẹ Màu đen 8oz

Nguồn gốc Chiết Giang ở Trung Quốc
Hàng hiệu PASSEN
Số mô hình AC01
Số lượng đặt hàng tối thiểu 3000 chiếc
Giá bán USD 0.25-1 US
chi tiết đóng gói Đóng gói thùng carton tiêu chuẩn
Thời gian giao hàng 15-30 ngày
Khả năng cung cấp 200000 mảnh mỗi tháng

Liên hệ với tôi để có mẫu và phiếu giảm giá miễn phí.

Whatsapp:0086 18588475571

Wechat: 0086 18588475571

Ứng dụng trò chuyện: sales10@aixton.com

Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào, chúng tôi cung cấp trợ giúp trực tuyến 24 giờ.

x
Thông tin chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm Hộp nhôm Vật chất Nhôm
Màu sắc Màu sắc có thể tùy chỉnh Sức chứa Từ 50ml đến 2L
Cách sử dụng Cookie, Kẹo, Trà, Thức ăn OEM / ODM Có thể chấp nhận được
Hình dạng Tròn Mẫu miễn phí Ủng hộ
Điểm nổi bật

Nắp vặn vít 100ml Tins nhôm

,

Nắp đậy bằng nhôm PASSEN

,

Nắp nến 8oz màu đen nhẹ

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Hộp thiếc nhôm đen bằng kim loại và hộp nhôm có nắp vặn

 

Tên sản phẩm Hộp nhôm
Vật chất Nhôm
Sức chứa Từ 50ml-2L
Màu sắc Có thể tùy chỉnh
Kỹ thuật học bề mặt Màu tự nhiên, Tranh, Màn lụa, Truyền nhiệt, Tấm điện tử
OEM / ODM Có thể chấp nhận được

 

vấn đề nhu cầu chú ý

 

1, Công ty chúng tôi chuyên sản xuất chai nhôm mỹ phẩm, lọ nhôm, hộp nhôm, ống mỹ phẩm, chai nhựa và sản phẩm tre.Nếu bạn có yêu cầu liên quan, vui lòng liên hệ với chúng tôi.Chúng tôi tin rằng kinh nghiệm bán hàng và hậu mãi nhiều năm của chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết nhu cầu của mình.

 

2, Tất cả các sản phẩm trên nền tảng là ảnh chụp thực tế, và tất cả các sản phẩm có thể được tùy chỉnh, quy trình sản phẩm cụ thể liên quan hoặc danh mục sản phẩm vui lòng tham khảo ý kiến ​​nhân viên bán hàng của chúng tôi.

 

3, chúng tôi có thể gửi mẫu miễn phí, bạn chỉ cần trả một khoản cước vận chuyển nhất định.Bạn có thể gửi cho chúng tôi các bản vẽ đã hoàn thành hoặc các bản thảo có liên quan mà bạn muốn, và chúng tôi có thể thực hiện các bản vẽ có liên quan để hiển thị.

 

 

đặc tính

 

1. Chất lượng tốt: Được làm từ nhôm chất lượng cao, bền, nhẹ, Bên ngoài không tỏa nhiệt dễ dàng đóng mở, Bảo vệ vật dụng của bạn Tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ cao và nhiệt cơ thể.

 

2. Hiệu suất niêm phong: Các thùng chứa cạn của chúng tôi đi kèm với một nắp mạ thiếc ép chặt với các mặt có ren, kết hợp với Miếng đệm bọt và giảm nguy cơ rò rỉ lộn xộn khi bạn cất giữ hoặc đi du lịch.

 

3. Dễ dàng mang theo: Rất dễ mang theo, nhỏ gọn và nhẹ, rất thích hợp để đựng các vật dụng nhỏ, không tốn nhiều túi xách, bạn có thể mang đi du lịch.

 

4. Phụ kiện tự làm: Những chiếc lon tròn vặn này là lựa chọn tốt cho các mẫu hàng thủ công, thuốc, phòng thí nghiệm và nghiên cứu thực địa, chứa tất cả các loại son dưỡng môi và dưỡng thể thủ công cũng như các vật dụng nghệ thuật khác của bạn một cách an toàn.

 

5. Khả năng ứng dụng: Có thể được sử dụng để đặt các vật dụng nhỏ khác, Nó tuyệt vời cho gia đình, hội thảo, như kem dưỡng da thủ công, kem, nước muối, dầu dưỡng, nến, hạt, kẹp và nhiều hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của bạn.

PASSEN Nắp vặn vít 100ml Tins bằng nhôm nhẹ Màu đen 8oz 0PASSEN Nắp vặn vít 100ml Tins bằng nhôm nhẹ Màu đen 8oz 1PASSEN Nắp vặn vít 100ml Tins bằng nhôm nhẹ Màu đen 8oz 2PASSEN Nắp vặn vít 100ml Tins bằng nhôm nhẹ Màu đen 8oz 3
 

PASSEN Nắp vặn vít 100ml Tins bằng nhôm nhẹ Màu đen 8oz 4PASSEN Nắp vặn vít 100ml Tins bằng nhôm nhẹ Màu đen 8oz 5PASSEN Nắp vặn vít 100ml Tins bằng nhôm nhẹ Màu đen 8oz 6PASSEN Nắp vặn vít 100ml Tins bằng nhôm nhẹ Màu đen 8oz 7